icon icon icon

Các loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe

Đăng bởi: Ctec Việt Nam vào lúc 09/05/2023

Các loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe

Đầu đọc thẻ thông minh mang lại cho các bãi đỗ xe vô vàn những lợi ích thiết thực. Chính vì vậy mà loại thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến tại các bãi đỗ xe. Vậy hiện nay có những loại đầu đọc thẻ Mifare nào tốt cho bãi đỗ xe thông minh? Theo dõi bài viết sau đây để có ngay đáp án các bạn nhé. 

Đôi nét về đầu đọc thẻ thông minh Mifare

Đầu đọc thẻ Mifare là một trong các thiết bị quan trọng của hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào thông minh. Loại thiết bị này có khả năng đọc và xác minh dữ liệu của xe cộ ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Từ đó giúp bộ phận quản lý bãi đỗ xe giám sát chính xác số lượng và đặc điểm của các loại phương tiện ra vào. Đảm bảo an ninh cho bãi đỗ xe ở mức cao nhất. 

Các loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe

Đầu đọc thẻ Mifare mang lại cho bãi đỗ xe rất nhiều lợi ích

Ngoài sử dụng tại bãi đỗ xe, hiện nay đầu đọc thẻ thông minh Mifare còn được ứng dụng tại rất nhiều trạm kiểm soát khác nhau. Ví dụ như trạm kiểm soát tại trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà lớn, khu vui chơi,... Hoặc kết hợp cùng máy chấm công để lắp đặt tại cửa ra vào của phòng gym, trạm thu phí, soát vé,... 

Nguyên lý hoạt động của đầu đọc thẻ Mifare

Sau khi tìm hiểu khái niệm về đầu đọc thẻ Mifare, tiếp theo chúng ta sẽ đến với nguyên lý hoạt động của thiết bị này. Vậy đầu đọc thẻ Mifare có nguyên lý hoạt động như thế nào? Thông tin chi tiết như sau: 

Mỗi chiếc thẻ Mifare sẽ được gắn một con chip. Mỗi con chip này thường được cấu tạo và thiết lập các mã số với nhiều ký tự khác nhau. Mã số này của thẻ từ sẽ không thể thay đổi. Khi bạn nhập dữ liệu của thẻ lên phần mềm quản lý, chiếc thẻ này sẽ được kích hoạt và có thể sử dụng. 

Các loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe

Đầu đọc thẻ Mifare hoạt động bằng hệ thống chip gắn trong thẻ

Khi đặt thẻ ở gần, thiết bị đọc thẻ Mifare sẽ quét tín hiệu từ thẻ. Hệ thống cổng tự động sẽ mở nếu thông tin trong thẻ đúng với cơ sở dữ liệu trên phần mềm. Còn nếu thông tin không trùng khớp, cổng sẽ không mở và các phương tiện sẽ không thể đi qua. 

Một số loại đầu đọc thẻ Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe thông minh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare. Mỗi loại đầu đọc thẻ sẽ có những ưu điểm nổi bật và riêng biệt. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại đầu đọc thẻ Mifare chất lượng và phổ biến nhất thị trường. 

Đầu đọc thẻ từ MIFARE® Data Sector Reader 718-72

Đầu đọc thẻ thông minh Mifare Plus MIFARE® Data Sector Reader 718-72  là sản phẩm đến từ Châu Âu của hãng Aceprox. Hiện nay, loại đầu đọc thẻ này được lắp đặt và sử dụng tại rất nhiều bãi đỗ xe thông minh. Sản phẩm mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích thiết thực chống sao chép và copy thẻ 100%, bảo mật 5 cấp

 

MIFARE® Data Sector Reader 718-72 là đầu đọc thẻ được sử dụng tại nhiều bãi đỗ xe

Đầu đọc thẻ bãi đỗ xe Mifare Plus MIFARE® Data Sector Reader 718-72 có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm có khả năng đọc và ghi nhận thông tin của các loại phương tiện vô cùng nhanh chóng và chính xác. Sử dụng đầu đọc thẻ Plus MIFARE® Data Sector Reader 718-72  giúp bộ phận quản lý bãi đỗ xe làm việc hiệu quả hơn. Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ tại các bãi đỗ xe mà còn đảm bảo an ninh cho khu vực này một cách tuyệt đối. 

Đầu đọc thẻ Mifare ESMART® NEO NFC/BLE Reader Series

Đầu đọc thẻ Mifare ESMART® NEO NFC/BLE Reader Series đến từ thương hiệu Esmart. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi cho các loại bãi đỗ xe với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Đầu đọc thẻ Mifare ESMART® NEO NFC/BLE Reader Series giúp quá trình quản lý, giám sát phương tiện ra vào các bãi đỗ xe chính xác và hiệu quả hơn. 

Các loại đầu đọc thẻ thông minh Mifare tốt nhất cho bãi đỗ xe

Đầu đọc thẻ Mifare ESMART® NEO NFC/BLE Reader Series được thiết kế với rất nhiều ưu điểm. Có thể dùng điện thoại để quẹt đầu đọc qua NFC. Đầu đọc thẻ ESMART® NEO NFC/BLE Reader Series có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng các loại thiết bị khác để giám sát bãi đỗ xe một cách tốt nhất. 

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về đầu đọc thẻ thông minh Mifare. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại đầu đọc thẻ này, xin mời liên hệ Ctec qua website: https://ctec.com.vn/. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất thị trường!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thẻ Quốc Tế

Tầng 3 tòa nhà A25, 18B đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
Tel/zalo : 098.974.6873 - Email: Kinhdoanh@ctec.com.vn
kiểm soát bãi xe thẻ mifare đầu đọc mifare tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Dự Án Đã Triển Khai