icon icon icon

Giải pháp

MaxBuilding - Giải pháp giám sát - điều hành tòa nhà chung cư

MaxBuilding mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại với ứng dụng tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như chuông hình mobile, ứng dụng nfc thay thẻ vật lý trong hoạt động vào ra, nhận thông báo phí dịch vụ và thanh toán qua mobile app ..

Siêu ứng dụng dành cho cư dân

Maxcom là một siêu ứng dụng dành cho cư dân, Maxcom tận dụng các tính năng NFC, Bluetooth, quét mã QR trong các điện thoại thông minh hiện đại để triển khai tích hợp tất cả các tiện ích trong một khu chung cư bao gồm: thay thế thẻ vật lý, thay thế tờ rơi thông báo, thay thế hệ thống loa hành lang, thay thế hệ thống chuông hình truyền thống, mang lại cho cư dân trải nghiệm hoàn toàn mới !

Giải pháp quản lý thẻ lao động ở Công ty Cổ phần Than Mông Dương

Công ty cổ phần Than Mông Dương thành lập từ ngày 01 tháng 4 năm 1982 là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thẻ thông minh vào quản lý. Năm 2013, chúng tôi đã được công ty lựa chọn để triển khai một hệ thống tổng thể bao gồm

Quản lý khách hàng và tích điểm ở Casino Hoàng Gia

Khách du lịch đến Hạ Long hầu như không ai không biết đến khách sạn 5 sao Royal HaLong do Hoàng Gia vận hành. Đây là địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu khi ghé thăm thành phố biển Hạ Long.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe, kiểm soát cửa ra vào và chấm công ở MXP

Công ty cổ phần Sản Xuất Hàng Thể Thao – MXP JSC, là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu của Việt Nam. Với nguồn lực hơn 16.000 lao động MXP làm việc tại 6 nhà máy. Công ty luôn chú trọng áp dụng các thiết bị hiện đại vào hoạt động của các nhà máy. Hệ thống kiểm soát xe, kiểm soát cửa ra vào, hệ thống chấm công là một trong những cơ sở hạ tầng được MXP đầu tư ngay từ ban đầu để nâng cao hiệu quả quản lý tại các nhà máy.

Quản lý khách hàng, tích điểm và thanh toán trả trước tại I-RESORT Nha Trang

Là công viên nước khoáng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, có hệ thống thác nước khoáng to lớn hùng vĩ cùng nhiều trò chơi nước độc đáo, nằm trải dài bên bờ sông Cái thơ mộng , Công viên nước khoáng I Resort Nhatrang hứa hẹn mang tới cho bạn cảm giác sảng khoái cùng sự hài lòng tuyệt đối.

DỰ ÁN