icon icon icon

Ưu và nhược điểm của các hình thức kiểm soát thang máy phổ biến hiện nay

Đăng bởi: Ctec Việt Nam vào lúc 27/11/2019

Hiện nay trên thị trường có 2 hình thức kiểm soát thang máy phổ biến là kiểm soát bằng vân tay và kiểm soát bằng thẻ từ. Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

Đối với hình thức kiểm soát bằng đầu đọc vân tay, Ưu điểm dễ thấy nhất là: kiểm soát chặt chẽ, không gian lận được vì mỗi người có một hệ vân tay khác nhau. Tuy nhiên hình thức lại có nhược điểm là người dùng mất khá nhiều công sức để lấy mẫu vân tay, nhiều đối tượng không lấy được vân tay do vân tay bị mờ hoặc bị mài mòn. Với những trường hợp này thì cần sử dụng kết hợp cả thẻ từ.

Ưu và nhược điểm của các hình thức kiểm soát thang máy phổ biến hiện nay

Đối với hình thức kiểm soát bằng thẻ từ, hình thức này có ưu điểm là tiện lợi, được cấp phát đồng bộ nên không mất nhiều thời gian thu thập vân tay. Nhược điểm phổ biến nhất hiện nay là hình thức này dễ dàng bị sao chép thẻ nên ban quản lý, vận hành hệ thống không thể kiểm soát chặt chẽ được tất cả các đối tượng ra vào tòa nhà.

Ưu và nhược điểm của các hình thức kiểm soát thang máy phổ biến hiện nay

Do vậy kiểm soát thang máy bằng thẻ từ chống sao chép là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Giải pháp đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng đồng thời cũng nâng cao mức độ an toàn, bảo mật cho tòa nhà.

Công ty CP Công nghệ Thẻ Quốc tế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống sao chép thẻ. Với chi phí hợp lý, Giải pháp kiểm soát thang máy bằng hệ thống đầu đọc và thẻ chống sao chép đã được nhiều tòa nhà trên địa bàn Hà Nội sử dụng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất thị trường!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thẻ Quốc Tế

Tầng 3 tòa nhà A25, 18B đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
Tel/zalo : 098.974.6873 - Email: Kinhdoanh@ctec.com.vn
Kiểm Soát Thang Máy thẻ từ chống sao chép Ưu và nhược điểm đầu đọc thẻ từ đầu đọc vân tay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Dự Án Đã Triển Khai