icon icon icon

MaxBuilding - Giải pháp giám sát - điều hành tòa nhà chung cư

Thương hiệu : CTEC

Liên hệ

MaxBuilding mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới và hiện đại với ứng dụng tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như chuông hình mobile, ứng dụng nfc thay thẻ vật lý trong hoạt động vào ra, nhận thông báo phí dịch vụ và thanh toán qua mobile app ..

Công nghệ cao

Công nghệ tiên tiến làm nên sản phẩm chất lượng cao

Bảo hành

Bảo hành nghiêm túc theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt vòng đời sản phẩm

Uy tín thương hiệu

15 năm kinh nghiệm với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng

GIỚI THIỆU CHUNG

Không phải là một phần mềm quản lý chung cư, MaxBuilding là một giải pháp tích hợp tổng thể phần cứng - phần mềm - điều khiển tự động để giám sát - điều hành toàn diện một khu chung cư.

Hiện tại, Ban quản lý Tòa nhà có rất nhiều giao dịch với cư dân trong khu chung cư, nhưng đa số các giao dịch vẫn theo cách truyền thống và chưa tận dụng được sức mạnh công nghệ. Các thông báo đến cư dân đa số vẫn qua hệ thống loa truyền thông hoặc qua các tờ rơi thông báo. 

Trong một chung cư hiện có rất nhiều các phần mềm quản trị khác nhau, các hệ thống bao gồm: hệ thống quản lý điều hành chung cư, hệ thống quản lý bãi xe, hệ thống điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển cửa an ninh. Tuy nhiên đa số vẫn hoạt động rời rạc và không có liên lạc liên mạch dẫn đến đáp ứng các hoạt động của cư dân chậm hoặc không nhất quán.

 

Ở góc độ cư dân có rất nhiều bất tiện với hình thức quản lý hiện thời:

  • Khi mất thẻ cần hủy ngay để đảm bao an ninh cần rất nhiều bước nghiệp vụ
  • Thông báo hoạt động bảo trì thang máy, báo cháy, sinh hoạt cộng đồng,.. không được cập nhật đầy đủ
  • Cần nhân sự để phát tờ rơi, dán thông báo
  • Thông báo qua loa rất khó tiếp cận tới cư dân và gây phiền nhiễu
  • Khi cần giao dịch tức thời như thông báo bị cắt điện nước cư dân chưa có kênh liên hệ trực tiếp tới ban quản lý
  • Nhiều chung cư cần đảm bảo an ninh cho cư dân nhưng cung cấp các tiện ích thuận tiện để xác thực cư dân, không thuận tiện cho chủ nhà
  • Các dịch vụ thanh toán điện, nước, dịch vụ, tiền gửi xe tháng.. đa số vẫn là hình thức thanh toán tiền mặt hoặc phải thực hiện khá nhiều thao tác nghiệp vụ chuyển khoản, khá bất tiện cho cư dân
  • Dữ liệu gửi xe, dữ liệu điều khiển thang máy, an ninh vào ra, thông tin nợ cước, dữ liệu kế toán tòa nhà, hoạt động cho thuê.. đang là các khối dữ liệu rời rạc, gây khó khăn quản lý chung cư, tốn thêm rất nhiều nguồn lực con người để đồng bộ dữ liệu mà hiệu quả quản trị lại thấp.

MaxBuilding được xây dựng với mục tiêu giải quyết triệt để các bất cập đang tồn tại mang lại cho cư dân trải nghiệm mới hiện đại và nhiều tiện ích. MaxBuilding còn mang lại cho  Ban Quản lý Toà nhà các công cụ giám sát điều hành sát sao, hiệu quả với chi phí quản lý tối ưu.

 

MÔ HÌNH HỆ THỐNG

MaxBuilding triển khai theo mô hình điện toán đám mây, bao gồm phần cứng, phần mềm, thiết bị điều khiển tự động và mobile app dành cho cư dân và nhân viên toà nhà.

 

MaxBuilding là giải pháp tích hợp tổng thể, các module thành phần của MaxBuilding liên thông chặt chẽ với nhau và không có sự tách rời.

Tuy nhiên, thiết kế của MaxBuilding theo mô hình tích hợp nên các module trong hệ thống có thể tháo lắp cho phép lắp ghép với các module của các nhà cung cấp dịch vụ thứ 3.

MaxBuilding có thể tích hợp với hệ thống quản lý bãi xe hoặc hệ thống điều khiển thang máy đã lắp đặt tại các chung cư, hoặc tích hợp theo yêu cầu của các Ban Quản lý Toà nhà.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Công ty CP Công nghệ Thẻ Quốc tế
Tầng 3 tòa nhà A25, 18 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 098.974.6873
Email: kinhdoanh@ctec.com.vn

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất thị trường!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thẻ Quốc Tế

Tầng 3 tòa nhà A25, 18B đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
Tel/zalo : 098.974.6873 - Email: Kinhdoanh@ctec.com.vn

Dự Án Đã Triển Khai