icon icon icon

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe, kiểm soát cửa ra vào và chấm công ở MXP

Thương hiệu: BKS

Công ty cổ phần Sản Xuất Hàng Thể Thao – MXP JSC, là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu của Việt Nam. Với nguồn lực hơn 16.000 lao động MXP làm việc tại 6 nhà máy. Công ty luôn chú trọng áp dụng các thiết bị hiện đại vào hoạt động của các nhà máy. Hệ thống kiểm soát xe, kiểm soát cửa ra vào, hệ thống chấm công là một trong những cơ sở hạ tầng được MXP đầu tư ngay từ ban đầu để nâng cao hiệu quả quản lý tại các nhà máy.

Chống sao chép thẻ

Mã hóa dữ liệu bằng thuật toán AES, bảo mật rất cao

Bảo hành 2 năm

Bảo hành toàn hệ thống 2 năm, miễn phí 1 đổi 1

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và chuyên sâu

Uy tín thương hiệu

CTEC có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Công ty cổ phần Sản Xuất Hàng Thể Thao – MXP JSC, là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng may mặc hàng đầu của Việt Nam. Với nguồn lực hơn 16.000 lao động MXP làm việc tại 6 nhà máy, MXP đang là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có năng lực quản trị và sản xuất tiên tiến nhất Việt Nam, vươn tầm khu vực. Công ty CP Công nghệ Thẻ Quốc tế là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công cho các nhà máy sản xuất của MXP. Hệ thống được ban lãnh đạo MXP đánh giá cao và tin dùng để quản lý việc ra vào của hàng ngàn công nhân tại các khu công nghiệp.

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, MXP là doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực trình độ cao, quan tâm tới môi trường và cộng đồng xã hội. MXP đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí khắt khe của các khách hàng quốc tế về phát triển bền vững, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. MXP cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng đúng kế hoạch và MXP đang là nhà sản xuất cho các nhãn hàng lớn như The North Face, lululemon, Under Armour, Patagonia, Athleta, Hill City, Marmot, REI, … Các sản phẩm được sản xuất bởi MXP đã thâm nhập vào thị trường Mỹ, Canada và đang vươn ra nhiều nước khác ở châu Âu, châu Á.

  • Quy mô: 16.500 lao động (2019)
  • 6 nhà máy với tổng diện tích 47,2ha, đặt tại tỉnh Thái Bình, Việt Nam
  • Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển với tổng số hơn 800 nhân viên đang làm việc
  • 12 Triệu sản phẩm xuất khẩu mỗi năm

Nhà máy MXP1 (8,6 ha)
Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Nhà máy MXP2 (3,6 ha)
Khu công nghiệp Phúc Khánh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Nhà máy MXP3 (4,0 ha)
Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, Việt Nam

Nhà máy MXP8 (12 ha)
Cụm công nghiệp Xuân Quang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Nhà máy MXP5 (9,2 ha)
Cụm công nghiệp Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Nhà máy MXP6 (9,8 ha)
Xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Việt Nam
Nhà máy MXP7 (đang xây dựng)
Xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, Việt Nam

Chúng tôi đã là đối tác của MXP tin cậy của MXP kể từ năm 2011 đến nay với hàng chục hợp đồng về hệ thống gửi xe, chấm công, kiểm soát cửa ra vào

DỰ ÁN