icon icon icon

Giải pháp lắp đặt kiểm soát phân tầng thang máy bằng vân tay và thẻ từ giá rẻ

Thương hiệu : Đang cập nhật

Ctec giới thiệu giải pháp lắp đặt kiểm soát phân tầng thang máy bằng vân tay và thẻ từ giá rẻ,Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng sử dụng thang máy như một công cụ thiết yếu cho cuộc sống. Tuy nhiên, một số vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng thang máy như: kiểm soát lượng người sử dụng thang máy, giới hạn nhóm người có thể ra vào được một số tầng nhất định và không để cho những đối tượng không tốt vào…

Công nghệ cao

Công nghệ tiên tiến làm nên sản phẩm chất lượng cao

Bảo hành

Bảo hành nghiêm túc theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt vòng đời sản phẩm

Uy tín thương hiệu

15 năm kinh nghiệm với hơn 3000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng

Ctec giới thiệu giải pháp lắp đặt kiểm soát phân tầng thang máy bằng vân tay & thẻ từ giá rẻ,Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng sử dụng thang máy như một công cụ thiết yếu cho cuộc sống. Tuy nhiên, một số vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng thang máy như: kiểm soát lượng người sử dụng thang máy, giới hạn nhóm người có thể ra vào được một số tầng nhất định và không để cho những đối tượng không tốt vào…

Giải pháp kiểm soát thang máy bằng vân tay & thẻ cảm ứng Proximity là một giải pháp thông mình giúp nhà đầu tư có thể quản lý thang máy một cách dễ dàng nhất. Rất nhiều tòa nhà đã sử dụng hệ thống kiểm soát với nhiều tính năng ưu việt này, đặc biệt với các tòa nhà cho thuê văn phòng, các chung cư mini, hay các trường đại học

Chúng tôi hâng hạnh cung cấp hệ thống phân tầng thang máy với cách thức hoạt động như sau:

+ Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp vân tay & thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống. Đối với người không có thẻ thang máy thì không sử dụng được thang máy hoặc bị hạn chế sử dụng.

Các thông tin người quản lý thang máy có thể kiểm soát: Người vào ra, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy.

Ứng dụng: Rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học…

+ Ưu điểm:

Kiểm soát một nhóm tầng: Ví dụ, một tòa nhà 7 tầng, chủ nhà sử dụng 3 tầng trên là 5,6,7 và phần còn lại từ tầng 1 lên tầng 4 cho một đơn vị nào đó thuê để kinh doanh. Ở đây, chủ nhà muốn kiểm soát 3 tầng trên để làm sao chỉ những thành viên trong gia đình có thẻ từ mới sử dụng thang máy lên được các tầng này, còn các tầng còn lại thì tự do. Trường hợp này thì hệ thống kiểm soát thang máy đơn giản và giá thành rẻ.

Kiểm soát phân tầng: Ví dụ, tòa nhà có 7 tầng sẽ có 7 loại thẻ từ, ai có thẻ ở tầng nào thì mới dùng thang máy để lên được tầng đó. Loại này thường có giá cao hơn cũng như đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt phức tạp hơn.

Hệ thống phần tầng thang máy giá rẻ bao gồm các thiết bị nào?

  • Bộ điều khiển trung tâm: là bộ phận không thể thiếu ở mỗi tòa nhà cao tầng.
  • Bộ điều khiển phân tầng thang máy: Thiết bị giúp quản lý quyền được phép hoặc khộng được phép sử dụng các tầng trong tòa nhà. Bộ điều khiển phân tầng thang máy Bộ phân tầng Wifi 8 kênh  là một trong những thiết bị phân tầng được sử khá phổ biến hiện nay.

  • Phần mềm quản lý hệ thống kiểm soát thang máy.
  • Các thiết bị khác như: Các dây dẫn tín hiệu kết nối hệ thống với bảng điều khiển thang máy, bộ chuyển đổi tín hiệu, thẻ từ,…
bộ điều khiển phân tầng thang máy

Với một hệ thống nhiều thiết bị như vậy thì giá cả của hệ thống hoàn toàn hợp lý nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.

Hoạt động của hệ thống phân tầng thang máy giá rẻ

Để sử dụng được thang máy có sử dụng hệ thống an ninh phân tầng chúng ta cần có một thẻ từ không tiếp xúc. Đã được phân quyền sử dụng  thang máy trước đó (đã đăng ký thông tin trên hệ thống). Để thực hiện lên hay xuống những tầng hợp lệ, các tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa (không sáng đèn).

Khi sử dụng thang máy chỉ cần kiểm tra thông tin tại đầu đọc thẻ từ. Hệ thống chỉ phân quyền cho thẻ từ nào đến tầng mấy. Đảm bảo hệ thống an ninh cao cần được quản lý tại các tòa nhà.

hệ thống phan tầng thang máy

Ưu điểm hệ thống phân tầng thang máy giá rẻ

Hệ thống an ninh có tính an toàn cao, mọi vấn đề an ninh đều được thắt chặt, sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc điều khiển thang máy.

Giảm thiểu mọi rủi ro, tổn thất tại các tầng có lưu trữ giấy tờ quan trọng, sản phẩm mang tính độc quyền..

Việc quá tải cũng như chờ đợi cho mỗi lần đi thang máy được hạn chế đáng kể. Đây được coi là hệ thống an ninh cấp cao dành cho thang máy.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất thị trường!

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thẻ Quốc Tế

Tầng 3 tòa nhà A25, 18B đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy
Tel/zalo : 098.974.6873 - Email: Kinhdoanh@ctec.com.vn

Dự Án Đã Triển Khai